ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี
- เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส. ม.6) ประจำปีการศึกษา 2563
(รับจากผู้จบ ม.6 และปวช. เข้าศึกษาต่อระดับ ปวส.)

หมายเหตุ ผู้ที่ได้มีรายชื่อตามประกาศ รอติดตามข้อมูลข่าวสาร ที่เกี่ยวข้องในการมอบตัว ขึ้นทะเบียนเป็นนักเรียน นักศึกษา และวันเปิดภาคเรียน ตามลำดับต่อไป

joomla facebook