รายการอาหาร
รายชื่อการทำอาหาร
1 ก๋วยจั๋บ
2 มาม่า
3 หมูหวาน
4 ไข่เจียว
5 ไข่ดาว
6 ไข่ตุ๋น
7 ผัดกระเพรา
8 ผัดผัก
9 แกงกระหรี่
10 เนื้อย่าง
11 หมูทอดกีะเทียม
12 ยำ
  1. กุ้งแม่น้ำ 3 ตัว (ผ่าครึ่ง)
  2. น้ำมัน (สำหรับผัด) 2 ช้อนโต๊ะ
  3. กระเทียมสับ 3 ช้อนโต๊ะ
  4. รากผักชี 2 ช้อนโต๊ะ
  5. พริกขี้หนูเขียว-แดง สับหยาบ ๆ 3 ช้อนโต๊ะ (ชอบเผ็ดน้อยใส่น้อยกว่านี้นะจ๊ะ)
  6. พริกหวานสามสี หั่นเต๋าเล็ก ๆ 3 ช้อนโต๊ะ
  7. เนื้อกุ้งสดสับละเอียด 1/2 ตัว
  8. น้ำปลา 1 ช้อนชา
  9. น้ำตาลทราย 1/4 ช้อนชา
  10. น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
  11. กุ้งแห้งเนื้อสับละเอียด
  12. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปลวกสุก (ไวไวปรุงสำเร็จแบบแห้ง)
  13. กลับไปหน้าแรก

เว็บไซต์ http://www.ietr.org