รายการอาหาร
รายชื่อการทำอาหาร
1 ก๋วยจั๋บ
2 มาม่า
3 หมูหวาน
4 ไข่เจียว
5 ไข่ดาว
6 ไข่ตุ๋น
7 ผัดกระเพรา
8 ผัดผัก
9 แกงกระหรี่
10 เนื้อย่าง
11 หมูทอดกีะเทียม
12 ยำ
  • เส้นก๋วยจั๊บสด 1 กิโลกรัม
    1. หรือเส้นก๋วยจั๊บตากแห้ง 700 กรัม
    2. แป้งข้าวเจ้า 3 ช้อนโต๊ะ
    3. หมูกรอบ 200 กรัม
    4. หนังหมู 200 กรัม
    5. คากิ (อุ้งเท้าหมู) ผ่าครึ่ง 2 ชิ้น
    6. ปอด 200 กรัม
    7. ม้าม (ตับเหล็ก) 1 เส้น
    8. ลิ้นหมู 1 ลิ้น
    9. กระเพาะหมู 1 ลูก
    10. ไส้ใหญ่ 200 กรัม
    11. ไส้อ่อน 1 พวง 200 กรัม
    12. ตับต้มแข็ง 200 กรัม
    13. เต้าหู้พวง 1 พวง
    14. เลือดหมูหรือเลือดไก่หั่นเต๋า 2 ก้อน
    15. ปลาหมึกแช่ด่าง (ปลาหมึกเย็นตาโฟ) 1 ตัว
    16. ไข่เป็ด 10 ฟอง
    17. กระเทียมเจียว 1 ถ้วยตวง
    18. ต้นหอมผักชีหั่นละเอียด 1 ถ้วยตวง
    19. รากผักชี 7 ราก
    20. กระเทียม 7 กลีบ
    21. พริกไทยบุบพอแตก 1 ช้อนโต๊ะ
    22. ซีอิ๊วดำ 1 ถ้วยตวง
    23. น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะ
    24. ผงพะโล้ 2 ช้อนชา
    25. ข่าแก่ทุบ 1 แง่ง
    26. กลับไปหน้าแรก

    เว็บไซต์ http://www.ietr.org