กลับไปหน้าแรก

รายการอาหาร
รายชื่อการทำอาหาร
1 ก๋วยจั๋บ
2 มาม่า
3 หมูหวาน
4 ไข่เจียว
5 ไข่ดาว
6 ไข่ตุ๋น
7 ผัดกระเพรา
8 ผัดผัก
9 แกงกระหรี่
10 เนื้อย่าง
11 หมูทอดกีะเทียม
12 ยำ
  1. กระเทียม 10 กลีบ
  2. พริกไทยเม็ด 1 ช้อนโต๊ะ
  3. รากผักชี 1/2 ถ้วย (ตาใช้ก้านผักชีค่ะ)
  4. เนื้อติดมัน 1 กิโลกรัม
  5. ซอสปรุงรส 3 ช้อนโต๊ะ
  6. น้ำปลา 5 ช้อนโต๊ะ
  7. น้ำมันหอย 5 ช้อนโต๊ะ
  8. นมข้นหวาน 1/2 ถ้วย
  9. นมจืด 1/2 ถ้วย
  10. น้ำตาลปี๊บ 3 ช้อนโต๊ะ
  11. ลูกผักชีคั่วและยี่หร่าคั่ว 1/2 ถ้วย
เว็บไซต์ http://www.ietr.org