รายการเมนู

หน้าแรก
1
ลาบหมูทอด
2
ข้าวต้ม
3
ไข่เจียว
4
ไก่ทอด
5
กระเพราหมูชิ้น
6
กระเพราหมูสับ
7
กระเพราะไก่
8
กระเพราไข่เยี่ยวม้า
9
กุ้งแช่น้ำปลา
10
ไข่เจียวหมูสับ
11
กุ้งมะนาว
12
แกงจืด
13
แกงเขียวหวาน
14
ผู้จัดทำ
ยินดีต้อนรับร้าน น้องต้น คนอุดร

วิธีทำทีละขั้นตอน กุ้งมะนาว
1.การลวกกุ้ง ตั้งน้ำให้เดือดจัดใส่กุ้งลงไปพอกุ้งเริ่มเปลี่ยนสี 
หรือประมาณ 5-10 วินาที ให้รีบตักขึ้นทันที (จะสุกพอดีกุ้งไม่หด)
2.ทำน้ำจิ้ม นำน้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาล คนผสมกันให้น้ำตาลละลาย 
จากนั้น ชิมรส ถ้าจัดเกินไปจะเติมน้ำซุปจากการลวกกุ้งนิดหน่อยก็ได้ค่ะเมื่อได้รสที่ชอบแล้ว 
ใส่ กระเทียมรากผักชี พริกขี้หนู สับตามลงไป เสริฟคู่กับก้านคะน้า และแครรอทแช่เย็น