อาหาร รู๊ดี๊

หน้าแรก
เมนู
ข้าวมันไก่ทอด
ข้าวมันไก่ต้ม
ข้าวขาหมู
ข้าวผัด
ต้มยำกุ้ง
แกงจืด
แกงเขียวหวานไก่
ต้มข่าไก่
ลาบหมู
ลาบไก่
ลาบหมู
    ส่วนผสม
  1. หมูสับ ½ ถ้วยตวง (150กรัม)
  2. ตับหมูหั่นชิ้นบางพอคำ ¼ ถ้วยตวง
  3. หนังหมูต้มหั่นเส้นยาว 1นิ้ว ¼ ถ้วยตวง
  4. คนอร์สูตรสำเร็จ ลาบ-น้ำตก 1 ซอง
  5. หอมแดงซอย 3 หัว 1 ½ ช้อนโต๊ะ
  6. ต้มหอมซอย 2 ต้น 1 ½ ช้อนโต๊ะ
  7. ผักชีฝรั่งซอย 1 ต้น 1 ½ ช้อนโต๊ะ
  8. น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ
  9. ใบสะระแหน่สำหรับโรยหน้าตามชอบประมาณ ¼ ถ้วยตวง
  10. ผักสด เช่นแตงกวา ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี ใบโหระพาตามชอบ โดยประมาณ
วิธีทำ
ตั้งหม้อสำหรับรวนบนไฟปานกลาง ใส่หมูสับลงไปเติมน้ำเปล่า แล้วรวนหมูจนสุก ปรุงรสชาติด้วยคนอร์สูตรสำเร็จ ลาบ-น้ำตก และหอมแดงซอย ต้นหอม และผักชีฝรั่ง ผสมให้เข้ากัน ตักใส่จานโรยหน้าด้วยใบสะระแหน่พร้อมเสิร์ฟ ควรรับประทานคู่กันกับผักสด
      ติดต่อเราที่ xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx