| ส่วนผสม สำหรับ 6 ท่าน เห็ดเข็มทอง 150 กรัม เห็ดนางฟ้า 150 กรัม เห็ดชิเมจิขาว (เห็ดทั้งหมดชั่งตอนตัดโคนแก่ๆทิ้งแล้ว) 100 กรัม น้ำย่านาง 3 ถ้วยตวง ฟักทองหั่นชิ้น 300 กรัม โคนตะไคร้หั่น (ส่วนแก่ทุบใส่หม้อ) 1 ต้น พริกแห้ง 10 เม็ด หอมแดง 3 หัว เกลือ 1/2 ช้อนชา น้ำปลา 2 ช้อนโต๊ะ น้ำปลาร้านัวๆ 2 ช้อนโต๊ะ ต้นหอมหั่น,ใบแมงลักเด็ด,ชะอมเด็ด,พริกสด ปริมาณตามชอบ | ||||||||||||