วิธีทำอาหาร
เมนู
1. ข้าวต้ม
2. ข้าวมันไก่
3. ข้าวผัด
4. ต้มไก่
5. ต้มยำ
6. ลาบหมู
7. ลาบไก่
8. แกงจืด
9. ยำทะเล
10. ปลาทอด
หน้าแรก
"ส่วนผสม"
  1. น้ำเปล่า
  2. ข่าอ่อน (หั่นแว่น) 2 ชิ้น
  3. เนื้อหมูสับปรุงรส 200 กรัม
  4. ซีอิ๊วขาว 4 ช้อนโต๊ะ
  5. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
  6. พริกไทยป่น 2 ช้อนชา
  7. ข้าวหอมมะลิหุงสุก 300 กรัม
  8. กระเทียมเจียว (โรยหน้า)
  9. ต้นหอมซอย (โรยหน้า)
  10. ตังฉ่าย (โรยหน้า)
"วิธีทำ"
  1. ต้มน้ำเปล่ากับข่าอ่อนจนเดือด ใส่หมูสับปั้นเป็นก้อนลงต้มจนสุก ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว น้ำตาลทราย และพริกไทยป่น ลดไฟลง ต้มจนน้ำซุปเดือด เตรียมไว้
  2. ตั้งน้ำเปล่าในหม้ออีกใบจนเดือด ใส่ข้าวหอมมะลิลงต้มในน้ำเดือดจนนุ่ม ตักข้าวใส่ถ้วย ตามด้วยน้ำซุปและหมูสับ โรยหน้าด้วยกระเทียมเจียว ต้นหอมซอย และตังฉ่าย พร้อมเสิร์ฟ
สั่งอาหาร โทร 088-777-7777  LineID 029333