วิธีทำอาหาร
เมนู
1. ข้าวต้ม
2. ข้าวมันไก่
3. ข้าวผัด
4. ต้มไก่
5. ต้มยำ
6. ลาบหมู
7. ลาบไก่
8. แกงจืด
9. ยำทะเล
10. ปลาทอด
หน้าแรก
"ส่วนผสม"
  1. ปลาหมึกกล้วย 1 ตัว
  2. กุ้งสด 8-10 ตัว
  3. หัวหอมใหญ่ 1 ลูก
  4. มะนาว 2-3 ลูก
  5. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
  6. มะนาว 2-3 ลูก
  7. น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ
  8. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
  9. พริกขี้หนู 4-5 เม็ด
  10. ขึ้นฉ่าย 2 ต้น
"วิธีทำ"
  1. นำปลาหมึกมาล้างทำความสะอาด หั่นเป็นชิ้น ๆ พอดีคำ จากนั้นล้างทำความสะอาดกุ้ง ผ่าหลังเอาเส้นดำออก พักไว้
  2. ซอยหัวหอมใหญ่ หั่นขึ้นฉ่าย แล้วพักไว้ จากนั้นนำปลาหมึกและกุ้งมาลวกในน้ำเดือดพอสุก ตักใส่ชามที่จะใช้ผสม เตรียมไว้
  3. ปงรสน้ำยำด้วยมะนาว น้ำปลา น้ำตาลทราย พริกขี้หนูตามใจชอบลงในชามที่เตรียมไว้ พร้อมหัวหอมซอย และขึ้นฉ่าย คลุกเคล้าให้ส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันตักใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ
สั่งอาหาร โทร 088-777-7777  LineID 029333