วิธีทำอาหาร
เมนู
1. ข้าวต้ม
2. ข้าวมันไก่
3. ข้าวผัด
4. ต้มไก่
5. ต้มยำ
6. ลาบหมู
7. ลาบไก่
8. แกงจืด
9. ยำทะเล
10. ปลาทอด
หน้าแรก
"ส่วนผสม"
  1. สะโพกไก่สับหยาบ 200 กรัม
  2. น้ำ 1/4 ถ้วย
  3. คนอร์สูตรสำเร็จ ลาบ-น้ำตก 1 ซอง
  4. หอมแดงซอย 1/4 ถ้วย
  5. น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
  6. ต้นหอมซอย 2 ช้อนโต๊ะ
  7. ผักชีฝรั่งซอย 2 ช้อนโต๊ะ
  8. สะระแหน่
  9. พริกขี้หนูแห้งทอดสำหรับโรยหน้าตามชอบ
  10. ผักสดเครื่องเคียง อย่างเช่นกะหล่ำปลี แตงกวา ถั่วฝักยาว โหระพา
"วิธีทำ"
  1. ใส่เนื้อไก่ลงในหม้อ เติมน้ำเปล่าลงไปพอให้ขลุกขลิก ยกขึ้นตั้งไฟกลาง แล้วรวนจนเนื้อไก่สุกจากนั้นปิดไฟได้เลย
  2. ใส่คนอร์สูตรสำเร็จ ลาบ-น้ำตกลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน ถ้าใครชอบรสจัดก็ปรุงรสด้วยพริกป่นเพิ่มได้
  3. ใส่หอมแดง ต้นหอม ผักชีฝรั่ง และสะระแหน่ ลงไปคลุกเคล้าให้เข้ากัน แค่นี้ก็ได้อร่อยกับลาบหมูรสเด็ดแล้ว จะทานคู่กับผักสด หรือข้าวเหนียวก็แซ่บ
สั่งอาหาร โทร 088-777-7777  LineID 029333