วิธีทำอาหาร
เมนู
1. ข้าวต้ม
2. ข้าวมันไก่
3. ข้าวผัด
4. ต้มไก่
5. ต้มยำ
6. ลาบหมู
7. ลาบไก่
8. แกงจืด
9. ยำทะเล
10. ปลาทอด
หน้าแรก
"ส่วนผสม"
  1. ​หมูสับรวน
  2. ตับหมูต้ม 50 กรัม
  3. ​น้ำปลาอย่างดี 2 ช้อนโต๊ะ
  4. ​น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนชา
  5. พริกป่นตามชอบ
  6. ข้าวคั่ว 2 ช้อนโต๊ะ
  7. หอมแดงซอย 3 ช้อนโต๊ะ
  8. ​ผักชีฝรั่งซอย 3 ช้อนโต๊ะ
  9. ใบมะกรูดซอย 1 ช้อนโต๊ะ
  10. น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ
  11. ​ใบสะระแหน
  12. ​ผักกาดขาว 1 ก้าน
  13. ​มะเขือเทศราชินี
  14. ​ผักสด
"วิธีทำ"
  1. นำหมูสับ 100 กรัม ผสมน้ำเปล่า 7 ช้อนโต๊ะ น้ำปลา 2 ช้อนชา แล้วนำไปรวนพอสุก ตักใส่ชาม พักไว้
  2. นำหมูรวนและตับใส่ในชามผสม ปรุงรสด้วยน้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาลทราย พริกป่น และข้าวคั่วคลุกเคล้าให้เข้ากัน จากนั้นตามด้วยหอมแดงซอย ผักชีฝรั่งซอย และใบมะกรูดซอยคลุกเคล้าเบา ๆ อีกครั้ง ก่อนเสิร์ฟโรยด้วยใบมะกรูดซอยและใบสะระแหน่
สั่งอาหาร โทร 088-777-7777  LineID 029333