รายการเมนู
1 โจ๊กอกไก่ปั่น
2 เบอร์เกอร์อกไก่ไข่ขาว
3 อกไก่นุ่ม
4 อกไก่อัลมอนด์
5 ข้าวกล้องไข่ทูน่า
6 กะเพราเต้าหู
7 ยำไข่ดาว
8 กระเพราเบคอน
9 มาม่าผัดพริกแกง
10 ซุปรังนก
11 ลาบหมูทอด
12 อ่อมหัวปลี
13 คอหมูย่างคลุกฝุ่น
ผู้จัดทำ
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เว็บไซต์ เมนูอาหาร ร้าน lnwza5678

ซุปรังนก

ส่วนผสม

1.รังนกแห้งประมาณ 2 กรัม หรือ รังนกชิ้นกลม 1 ชิ้น
2.น้ำเชื่อม
3.น้ำใบเตย , นมสด , น้ำสมุนไพร หรือ น้ำผลไม้
4.ผลไม้แห้ง หรือผลไม้ตามฤดูกาล

วิธีทำ

1.แช่รังนกในน้ำสะอาดให้พองตัว เมื่อรังนกพองตัวให้เทน้ำออก (เก็บน้ำที่แช่รังนกไว้)
2.นำรังนกที่พองตัวแล้วไปนึ่งด้วยไอน้ำเป็นเวลา 30 นาที
3.นำน้ำที่ได้จากการแช่รังนกไปทำน้ำเชื่อม
4.เติมน้ำใบเตย, น้ำเชื่อม ,หรือน้ำสมุนไพร มาผสมกัน แล้วนึ่งต่ออีกประมาณ 30 นาที
5.ใส่นมสด ผลไม้แห้ง หรือผลไม้ตามฤดูกาลตามที่คุณชอบ และรับประทานได้

By lnwza5678 2018 G-mail : crackertv101@gmail.com Tel : 0942902490